Thứ Tư, 26 tháng 8, 2015

Shop gấu bông nào đẹp và giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang tìm quà tặng cho bạn gái và chưa biết chọn món quà nào cho phù hợp? Gấu bông có lẽ chính là món quà mà bạn đang tìm kiếm đó. Gấu bông là món quà luôn được các bạn nữ yêu thích. Nếu hỏi 10 bạn nữ thì có lẽ là cả 10 bạn thích rồi. Thế nhưng bạn có thể mua gấu bông ở đâu để tìm được gấu bông giá rẻ mà chất lượng tốt? Bàn này chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một vài địa điểm mua gấu bông tôi và đẹp nhé!

Có các địa điểm để bạn mua gấu bông như sau:

Thứ nhất là ở vỉa hè. Bạn có để ý là trên vỉa hè mình sẽ thấy có rất nhiều các đơn vị bán gấu bông không? Có thể kể đếm như là ở Đường Láng, ở Ngã từ Nhổn, ở chợ Phùng Khoang.... Đây đều là những địa điểm có bán nhiều gấu bông.
Thứ hai là bạn có thể mua gấu bông ở của hàng quà tặng, Nhưng địa chỉ quà tặng chuyên nghiệp là nơi bạn nên tìm tới.
Thứ ba là mua online. Có rất nhiều shop gấu bông online ở trên mạng để cho bạn lựa chọn.

Giá gấu bông lớn bao nhiêu là hợp lý?

Có rất nhiều loại gấu bông nhưng có lẽ gấu bông lớn cỡ bự là có giá đắt nhất. Bạn có thể mua tại các cửa hàng nói trên nhưng nên lưu ý rằng có nhiều loại gấu bông bạn nhé. Gấu Việt Nam thì chất không bằng và giá cả thì rẻ hơn một chút. Gấu Trung Quốc thì chỉ đắt hơn 1 tẹo thôi nhưng đúng là chất liệu thua kém nhau một trời một vực.

Giá của nó đối với loại gấu bông lớn có chiều dài từ 1m trở lên có giá trên 1 triệu là ít nhất. Bạn có thể tham khảo các cách kiểm tra chất liệu gấu ở bài viết của tôi tại đây: http://blogquatang.vietdex.com/mua-gau-bong-gia-bao-nhieu-la-hop-ly.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét